NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại các địa điểm chính của Fa-D chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng ngày từ 08h00 đến 20h00.

Fa-D luôn luôn nghĩ đến khách hàng của mình và muốn duy trì giá dịch vụ phải chăng cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Fa-D phải giữ các chi phí hoạt động thấp nhất có thể. Khách hàng trả tiền trước thường sẽ đến nhận đồ giặt của mình sớm hơn, giúp Fa-D giảm được các chi phí lưu kho cần thiết đến hơn 70%.

Giặt khô là công nghệ tẩy vết từ sợi vải dùng dung môi đặc biệt hoàn toàn không có thành phần nước. Dung môi này không thấm vào sợi vải như nước, hạn chế những sự co giãn, phai mầu hoặc mất hình dáng của đồ giặt. Điều đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ giặt là và trả lại cho đồ giặt hình dạng như mới. Để biết thêm về dịch vụ này, Quý khách hãy xem giới thiệu về dịch vụ giặt khô của Fa-D tại đây.

Là hơi là cung cách là quần áo dùng hơi nước nóng nhiệt độ và áp suất cao để làm thẳng các sợi vải. Là hơi khác với là khô là mặt nóng của bàn là không chạm vào mặt vải, tránh biến dạng của đồ giặt. Điều này giúp cho vải giữ độ bền, mầu sắc cũng như hình dáng như mới. Dùng các máy ép, thổi form hoặc cầu là công nghiệp chúng ta có thể là những đồ mà bình thường trên cầu là dân dụng không thể nào là được.

Trong ngành thời trang có rất nhiều loại chất liệu. Các chất liệu khác nhau bởi thành phần sợi vải, nguồn gốc và cấu tạo của các sợi vải. Các chất liệu khác nhau đòi hỏi cung cách bảo quản và giặt là khác nhau phụ thuộc vào cấu tạo của đồ giặt. Vì thế không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Fa-D luôn tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, chỉ dẫn của công nghệ sản xuất vải và đồng thời kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề để chọn cung cách giặt hợp nhất cho đồ giặt của Quý khách. Quý khách hãy tham khảo thêm về các ý nghĩa của biểu tượng giặt là trên đồ giặt tại đây.

Công nghệ giặt khô là công nghệ giặt là dùng dung môi Perchlorethylen không bao gồm thành phần nước. Công nghệ này cho phép giặt, tẩy vết mà không sợ co giãn, phai mầu, hoặc phá hỏng hình dáng của quần áo. Giặt khô có khả năng tẩy các vết dầu, mỡ hoặc các vết bẩn có tính chất dầu mỡ mà công nghệ giặt nước không thể xử lý được. Ngược lại khả năng của nước thấm sâu vào sợi vải và làm tan vết bẩn từ trong làm điều công nghệ này không thể thiếu trong ngành giặt là. Mục đích của Fa-D là cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với kết quả tốt nhất. Vì vậy Fa-D sẽ lựa chọn cung cách xử lý hợp nhất cho đồ giặt của Quý khách. Để biết thêm Quý khách hãy tìm hiểu thêm về công nghệ giặt khô và giặt nước của Fa-D.

Fa-D sẽ nhận những sản phẩm yêu cầu cung cách xử lý đặc biệt đó chỉ khi khách hàng đồng ý chịu trách nhiệm các rủi ro hỏng hóc theo đúng tính chất của sản phẩm. Fa-D sẽ áp dụng cung cách xử lý sản phẩm phù hợp nhất có thể cho đồ giặt của khách hàng. Trong những trường hợp như vậy Fa-D sẽ không chịu trách nhiệm đối với các sự cố, hỏng hóc xảy ra trên đối với đồ giặt. Fa-D xin khuyến cáo Quý khách tìm hiểu thêm về chỉ dẫn giặt là khi mua quần áo và trao đổi với nơi bán hàng ngay về cung cách bảo quản và giặt là. Hướng dẫn đọc các chỉ dẫn giặt là và ý nghĩa của các biểu tượng quý khách có thể tìm thấy tại đây.

Tại Fa-D Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chân thành nhất. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo kỹ lưỡng để có thể đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào của Quý khách. Trong trường hợp sản phẩm không được giặt khô (hoặc giặt nước) theo nhu cầu của khách hàng và khách hàng vẫn yêu cầu Fa-D xử lý như vậy, Fa-D sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ sự cố hoặc hỏng hóc nào của đồ giặt.

Fa-D chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Hiện tại chúng tôi đang rất cố gắng chuẩn bị cho khách hàng cung cách trả tiền bằng các thẻ ngân hàng VISA hoặc MASTERCARD. Ngoài ra các hội viên chương trình Elegance có thể nạp tiền trước vào tài khoản thuê bao trả trước của mình và sau sử dụng các dịch vụ của Fa-D mà không phải mang tiền mặt theo người.

Có. Khách hàng thường xuyên có cơ hội trở thành hội viên chương trình “Elegance”, và sở hữu thẻ hội viên Elegance. Thẻ hội viên này cho phép các hội viên được hưởng những lợi ích như các chương trình khuyến mại, giảm giá hoặc tham gia các chương trình đặc biệt tổ chức cho các khách hàng thường xuyên của Fa-D, cũng như cơ hội thắng được các giải thưởng gía trị. Để tìm hiểu thêm về chương trình này, Quý khách hãy truy cập tại đây hoặc yêu cầu nhân viên Fa-D tư vấn.

Có. Sau khi nhân viên của Fa-D hoàn thành việc nhận đồ giặt, Quý khách sẽ nhận được hóa đơn với mọi chi tiết của lô hàng. Bất cứ ai có hóa đơn này có thể nhận đồ của Quý khách. Vì thế Quý khách có trách nhiệm bảo quản hóa đơn và thẻ hội viên Elegance của mình. Trong trường hợp mất hóa đơn hoặc thẻ hội viên của mình, Quý khách phải báo ngay cho địa điểm Fa-D của mình, để tránh việc trả hàng cho người khác hoặc lạm dụng thẻ hội viên của Quý khách.

Thẻ Elegance là thẻ từ, do Fa-D cấp miễn phí cho các khách hàng thường xuyên tham gia vào chương trình Elegance, dùng để nhận diện khách hàng. Mỗi khi sử dụng các dịch vụ của Fa-D Quý khách hàng sẽ được tích điểm vào tài khoản của mình và sau đó đổi thành các món quà giá trị hoặc các lợi ích khác. Thẻ Elegance là tài sản thuộc toàn quyền sở hữu của Công ty TNHH Giặt Là Phát Đạt.

Để trở thành hội viên chương trình “Elegance”, Quý khách chỉ cần đến địa điểm Fa-D của mình và cung cấp thông tin vào Tờ khai đăng ký khách hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Fa-D qua form ở dưới trang web này. Khách hàng sẽ được đăng ký ngay vào hệ thống và cấp thẻ hội viên.

Ngoài ra Quý khách sẽ nhận được ngay món quà của Fa-D là giảm giá 7% mỗi khi sử dụng dịch vụ của Fa-D.

Không. Quy định của chương trình “Elegance” cho phép mỗi khách hàng chỉ được sở hữu tối đa là 1 thẻ hội viên chương trình Elegance. Nếu khách hàng có 2 hoặc hơn 2 thẻ hội viên, khách hàng phải hoàn trả lại cho Fa-D các thẻ còn lại. Khách hàng sẽ được giảm giá theo thẻ với phần trăm giảm giá cao nhất trong số thẻ mình có.

Đồ giặt có thể bị từ chối một khi đồ giặt của Quý khách không có khả năng xử lý và giặt được an toàn.

Sau 15 ngày Fa-D sẽ không chịu trách nhiệm đối với những đồ giặt không có khách nhận vì vậy Fa-D luôn yêu cầu và nhắc nhở khách hàng tôn trọng ngày hẹn trả hàng in trên hóa đơn.

Chúng tôi rất tiếc nhưng vì các lý do an toàn cho nhân viên Fa-D và cũng như đồ giặt của Quý khách, chúng tôi không thể phục vụ Quý khách một khi cửa hàng đã đóng cửa. Để biết giờ mở của của các địa điểm Fa-D, Quý khách hãy truy cập tại đây.

Đối với khách hàng giặt thường xuyên Fa-D xin giới thiệu chương trình cho khách hàng thường xuyên mang tên “Elegance”. Các hội viên chương trình này được giảm giá 7% mỗi khi sử dụng dịch vụ của Fa-D. Ngoài ra giá trị của các hóa đơn sẽ được quy đổi ra điểm tích vào tài khoản của Quý khách. Khi đạt được mức điểm cần thiết, Quý khách sẽ được tự động nâng hạng lên mức giảm giá cao hơn hoặc các lợi ích khác.

Thẻ từ hội viên chương trình “Elegance” dùng để nhận diện khách hàng khi đến với Fa-D. Khách hàng không mang thẻ của mình sẽ có thể bị nhận diện như là khách hàng khách trùng thông tin cá nhân. Vì lý do đó Fa-D yêu cầu tất cả khách hàng mang thẻ hội viên của mình để được nhận thưởng đúng theo chế độ của mình.

Fa-D không phân biệt hàng rẻ tiền và hàng đắt tiền. Fa-D trân trọng và xử lý mọi sản phẩm của Quý khách với sự chu đáo giống nhau. Giá dich vụ cho hàng rẻ tiền cũng bằng giá dịch vụ cho hàng đắt tiên. Vì lý do đó Fa-D không phân biệt mức bồi thường cho hàng rẻ tiền và hàng đắt tiền. Xin Quý khách tham khảo thêm về các nội quy sử dụng dịch vụ của Fa-D.

Fa-D đã đặt ra các quy đình chặt chẽ này chính bảo vệ an toàn cho đồ giặt của Quý khách, tránh trường hợp trả hàng cho người khác. Các thông tin lấy của khách hàng giúp Fa-D trong trường hợp khách hàng mất hóa đơn tìm ra lô hàng của khách hàng. Tuy vậy đề trả được hàng cho khách hàng đã làm mất hóa đơn, Fa-D cần xác định lại Quý khách thực sự đã mang đồ giặt đó tới Fa-D.

Giặt khô là công nghệ dùng dung môi lỏng đặc biệt thay thế cho nước. Các chất liệu như lông vũ, khi tiếp xúc với dung môi này có thể phản ứng, bốc mùi hoặc phai mầu. Ngoài ra các chất pha nylong của các áo đông nhồi lông vũ khi giặt khô có thể bị biến dạng. Vì vậy các sản phẩm nhồi lông vũ hoặc trần bông Quý khách nên giặt nước, để đảm bảo độ bền cho đồ giặt. Để được tư vấn cụ thể Quý khách hãy liên hệ với các nhân viên của Fa-D.

Những mặt hàng như lông vũ, nhồi bông v.v. nếu Quý khách không có khả năng sấy khô kỹ và đúng cách, thì Quý khách không nên tự giặt ở nhà. Các sản phẩm nhồi bông hoặc nhồi lông vũ một khi không được xử lý kỹ sẽ dẫn đến hiện tường dồn bông hoặc lông vũ vào thành cục hoặc ẩm, mốc từ phía trong ra. Những sự cố này không thể nào chữa lại được. Vậy Fa-D xin khuyến cáo Quý khách liên hệ với nhân viên để được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định tự xử lý tại nhà những sản phẩm tương tự.

Các mặt hàng khác như chăn, thảm, áo da, giầy, v.v. đòi hỏi các cung cách xử lý đăc biệt tốn nhiều thời gian hơn quần áo bình thường. Vì vậy Fa-D luôn hẹn thời hạn lấy hàng lâu hơn đối với những mặt hàng này.

Các thông tin cá nhân của khách hàng lưu lại bởi Fa-D thứ nhất dùng để liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt, thông báo khách có quên đồ trong đồ giặt hoặc nhắc khách hàng đến lấy hàng. Ngoài ra Fa-D thường xuyên có những chương trình thưởng và cám ơn các khách hàng thường xuyên.

Công nghệ giặt khô là công nghệ dùng dung môi đặc biệt thay thế cho nước. Dung môi này không thấm vào vải như nước đảm bảo an toàn cho sợi vải, mầu sắc, hình dạng của đồ giặt, tuy nhiên đồ giặt trong máy này vẫn được tiếp xúc trực tiếp với dung môi như nước trong máy giặt nước. Vì vậy đối với các sản phẩm chất lượng kém hoặc đặc biệt như thủ công v.v. những sự cố như phai mầu hoặc co giãn vẫn có thể xẩy ra. Trước khi Fa-D nhận xử lý đồ giặt của Quý khách, khách hàng sẽ được phổ biến với những sự cố có thể xẩy ra với đồ giặt của Quý khách. Để biết thêm về công nghệ giặt khô Quý khách hãy tham khảo tại đây.

Hiên nay trên thế giới chỉ có 3 công nghệ giặt và xử lý vết bẩn trên đồ giặt. Đó là giặt khô, giặt nước, và tẩy ướt. Công nghệ giặt khô dùng dung môi đặc biêt thay thế cho nước và không dùng thêm bất cứ chất xà phòng hoặc chất thơm nào. Giặt nước là công nghệ giặt dùng nước làm dung môi và các chất giặt và làm mềm chuyên nghiệp. Công nghệ tẩy ướt là công nghệ dùng để giặt các sản phẩm yêu cầu giặt khô trong nước. Công nghệ này vì lý do phải dùng các tác nhân và hóa chất đắt tiền không được phổ biến lắm trên toàn thế giới. Fa-D luôn đặt phương châm duy trì uy tín và lòng tin của khách hàng lên đầu. Vì vậy Fa-D không giấu bất cứ trang thiết bị hoặc giai đoạn nào của quy trình xử lý đồ giặt. Đế có thể nhìn tận mắt và cảm thấy rõ nhất những điều đó, Quý khách hàng có thể đến các địa điểm của Fa-D để chứng kiến tận nơi.

Fa-D luôn luôn đặt giá trị đồ giặt của Quý khách lên hàng đầu. Dịch vụ tẩy vết là dịch vụ miễn phí do Fa-D cung cấp cho tất cả các khách hàng. Fa-D dùng các hóa chất và tác nhân tẩy vết nhập khẩu từ nước ngoài để nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên Fa-D sẽ không bao giờ dùng các tác nhân hoặc hóa chất tẩy mạnh hại cho vải. Những hóa chất đó có thể tẩy hết vết bẩn trên đồ giặt của khách hàng, nhưng ngược lại sẽ giảm rất nhiều độ bền của vải cũng như giá trị Quý khách đã đầu tư vào đồ. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tẩy vết Quý khách hãy tham khảo thêm về cung cách bảo quản đồ giặt và các chỉ dẫn giặt là.

Bởi vì các sản phẩm như lông vũ, trần bông, lông hóa học sau khi giặt phải được sấy kiệt độ ẩm đi, nếu không se dẫn đến các hiện tượng như mùi hôi của lông vũ, vón bông, sẹp bông, ố vàng, mốc v.v.

Lý do không phải là do cung cách xử lý, cũng như không phải là công nghệ của Fa-D. Lý do chính là khí hậu và thời tiết tại Việt Nam. Với độ ẩm 80 – 95% khí hậu tại Việt Nam, và sự thật rằng độ ẩm của khí hậu này thường tập chung vào những chỗ tối, kín, trong tủ, góc nhà v.v. các sản phẩm rất có thể bị bốc mùi và mốc, kể cả trong trường hợp Fa-D đã xử lý kỹ càng. Để hạn chế các hiện tượng trên Quý khách hãy tham khảo thêm về cung cách bảo quản đồ giặt.

Đúng, độ ẩm khí hậu bên tây không bao giờ quá 25 – 30%. Vì thế các đồ giặt của Quý khách sẽ không bao giờ phải lo lắng tình trạng đó.