Chúng tôi là

CÂU CHUYỆN VỀ FA-D

Năm 1996, Bà Nguyễn Thị Kim Dung, đã thành lập một doanh nghiệp tại Châu Âu với mong muốn xây dựng thương hiệu trên thị trường này. Từ những bước đi ban đầu, qua thời gian thử thách trên một trong những thị trường biến đổi nhanh nhất của các thủ đô thời trang như Paris, London, Rome… năm 2002 từ một doanh nghiệp nhỏ Công ty HD Fashion Co. Ltd. đã ra đời và sớm sau đó năm 2004 trở thành Fa-D Corporation với hàng chục thương hiệu bản quyền.

Năm 2008 tập đoàn Fa-D Corporation quyết định triển khai đầu tư về Việt Nam và thành lập Công ty TNHH Giặt Là Phát Đạt với thương hiệu Fa-D, để mở rộng các ngành nghề của tập đoàn. Fa-D chuyên cung cấp các dịch vụ giặt khô, giặt nước, là hơi công nghiệp và dân dụng trên thị trường Việt Nam, áp dụng các kinh nghiệm lâu dài trong ngành thời trang, và cũng như công nghệ tiên tiến của Italy, một nước hàng đầu về thời trang và công nghệ giặt là trên thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chủ trương của Fa-D là tạo cho Quý khách một hình ảnh mới, với các dịch vụ chất lượng cao, và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ Quý khách chu đáo, tận tình và niềm nở tại mọi lúc, mọi nơi. Trong các chi nhánh và đại lý của Fa-D, đặt tại các vị trí thuận lợi nhất, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một chất lượng cao nhất do Fa-D đặt ra. Khách hàng đến với Fa-D sẽ yên tâm, rằng giá trị sản phẩm của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu. Fa-D luôn mang đến cho khách hàng một giải pháp về thời gian ngắn nhất, đáp ứng được sự biến đổi không ngừng của nhịp sống hiện đại ngày nay.

Fa–D và môi trường

Phương châm của Fa-D luôn là bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta và giữ gìn nó để làm di sản cho các thế hệ sau. Vì vậy một trong những chỉ tiêu của Fa-D là áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị và máy móc tiên tiến dùng bởi Fa-D được trang bị bằng những hệ thống an toàn cùng với bộ phân lọc và xử lý chất thải đảm bảo không ô nhiễm môi trường kể cả trong trường hợp sự cố, giảm thiểu lượng nước và điện cần thiết khi hoạt động. Ngoài ra các chất dùng bởi Fa-D là các loại tốt nhất trên thế giới hiện nay, 100% đảm bảo chất lượng và độ bền cho vải, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

2008

Fa-D đã ra đời

Ngày 03/09/2008, Công ty TNHH Giặt là Phát Đạt đã chính thức cắt băng khai trương tại Ballroom Thăng Long – Khách sạn Melia Hà Nội. Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc và cục Du lịch cùng đông đảo cơ quan thôn tấn báo trí trung ương địa phương. Tại buổi lễ, Ông Phạm Công Thành – Phó Vụ Trưởng – Nguyên tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc và bà Nguyễn Phương Anh – Vụ phó Vụ Khách sạn – Tổng Cục du lịch Việt Nam đã cùng với ban Hội đồng thành viên công ty Cắt băng khai trương Công ty. Cùng thời điểm này Công ty TNHH Giặt là Phát Đạt đã chính thức khai trương 2 cửa hàng giặt là đầu tiên với thương hiệu Fa-D tại số 84 Hòa Mã và 138 Đội Cấn, Hà Nội.

2009

Khai trương Fa-D: 71 Bát Đàn

Ngày 09/02/2009 Công ty TNHH Giặt Là Phát Đạt đã ra mắt địa điểm giặt là Fa-D thứ 3 của mình trong khu phố cổ tại địa điểm Số 71 Bát Đàn, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhằm mục đích phục vụ tận nơi các khách hàng sinh sống tai khu vực Q. Hoàn Kiếm, để có thể trải nghiệm dịch vụ giặt là chất lượng cao. Trên diện tích gần 100 m2 khách hàng có thể trải nghiệm tận mắt công nghệ tiên tiến cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp của Fa-D. Tại đây lần đầu tiên khách hàng tại địa bàn Q. Hoàn Kiếm mới có cơ hội nhìn tận mắt các công đoạn xử lý đồ giặt của Fa-D.

2009

Kỉ niệm 1 năm thành lập Công ty.

03/09/2009 là ngày kỉ niệm 1 năm từ khi Công ty TNHH Giặt là Phát Đạt ra đời. Đây là mốc kỉ niệm quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Sự kiện này lại được tổ chức tại KS Melia Hà Nội có sự hiện diện của các Quý khách, những đối tác, khách hàng thân thiết của Fa-D, để tỏ lòng cảm ơn đã đồng hành với Fa-D trong năm qua, và giúp đỡ nâng níu Fa-D phát triển mạnh mẽ hơn.

2010

Quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam

Với mong muốn góp thêm tiếng nói, sự động viên tinh thần cho những nạn nhân của chất độc màu da cam. Công ty TNHH Giặt Là Phát Đạt đã lập quỹ ủng hộ cho tổ chức chăm sóc nạn nhân chất độc màu da cam. Quỹ này sẽ được Fa-D chuyển đến Hội nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam hàng năm vào ngày 10/08 nhân dịp ngày Nạn nhân chất độc màu da cam. Với sự giúp đỡ của khách hàng thường xuyên, Fa-D trong một thời gian ngắn đã quyên gom được và lần đầu tiên tài trợ Hội Nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam tổng số tiền là 18.707.465 VNĐ từ quỹ của Công ty.

2013

Khai trương Fa-D: 409 Âu Cơ

Ngày 17/11/2013 Công ty TNHH Giặt Là Phát Đạt đưa vào hoạt động địa điểm giặt là Fa-D của mình tại địa chỉ Số 409 Âu Cơ, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội. Tại đây, Công ty đã đầu tư một dây chuyền giặt khô, giặt nước, là hơi đầy đủ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

2014

Ra mắt mô hình cửa hàng mới

Sáu năm trên thị trường cũng là một dấu mốc đáng kể đối với Fa-D. Đi theo phương châm đem lại tới khách hàng hình ảnh mới về ngành nghề giặt là Fa-D đã giới thiệu mô hình cửa hàng mới mẻ với thiết kế nội thất hiện đại và màu sắc bắt mắt. Mô hình này đã được tiếp đón rất nhiệt tình do đó Fa-D đã quyết định phát triển trên toàn hệ thống địa điểm giặt là của mình.

2015

Dịch vụ thông báo qua tin nhắn

Fa-D luôn mong muốn mang đến cho Quý khách các dịch vụ thuận tiện nhất, vì vậy Fa-D tự hào ra mắt dịch vụ thông báo qua tin nhắn. Kể từ nay giờ nay mỗi khi đồ giặt của Quý khách đã được xử lý xong, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo tới số di động của mình.

2015

Kỉ niệm 7 năm thành lập Công ty.

03/09/2015 là ngày kỉ niệm 1 năm từ khi Công ty TNHH Giặt là Phát Đạt ra đời. Đây là mốc kỉ niệm quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Sự kiện này lại được tổ chức tại KS Melia Hà Nội có sự hiện diện của các Quý khách, những đối tác, khách hàng thân thiết của Fa-D, để tỏ lòng cảm ơn đã đồng hành với Fa-D trong những năm qua, và giúp đỡ Fa-D phát triển mạnh mẽ hơn.

2018

Khai trương Fa-D: Imperia Garden

Ngày 27/09/2018 Công ty TNHH Giặt Là Phát Đạt chính thức cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động địa điểm giặt là Fa-D cuối cùng của tại địa chỉ Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là địa điểm tiềm năng nằm trong kế hoạch phát triển của Fa-D. Trên diện tích hơn 100 m2 mặt bằng, Công ty đã đầu tư một dây chuyền giặt khô, giặt nước, là hơi đầy đủ và tiên tiến sẵn sàng phục vụ khách hàng với toàn bộ các dịch vụ chuyên nghiệp của Fa-D.

Địa Điểm Giặt Là

Nhân Viên Chủ Chốt

Năm Kinh Nghiệm

Khách hàng hài lòng

ntkdung

COO / Thành viên sáng lập

NGUYỄN THỊ KIM DUNG

Sau khi quay trở về Việt Nam tôi cũng muốn làm một cái gì đó để đóng góp một phần nhỏ bé cho quê hương của mình. Trong thời gian đó tôi nhìn nhận rằng thị trường Việt nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Chính đó đã là điều quyết định để tôi thành lập Fa-D.

pqhoang

CEO / Thành viên sáng lập

PHAN QUỐC HOÀNG

Một trong những mục đích của tôi khi thành lập Công ty là mong muốn đem đến cho khách hàng một hình ảnh mới về dịch vụ giặt là đi kèm theo với những dịch vụ chất lượng cao. Tôi tin rằng Fa-D đã thật sự thành công và hy vọng sẽ tiếp tục đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.