Giặt là + Công nghệ = Fa-D

Fa-D: Giặt là #1 tại Hà Nội

▪Bạn chắc chắn sẽ NGỠ NGÀNG với quy trình giặt là CHẤT LƯỢNG CAO tại Fa-D! Những gì bạn muốn biết về dịch vụ giặt là cao cấp của Fa-D mà chưa bao giờ có cơ hội hỏi.▪Fa-D: Giặt là #1 tại Hà Nội sắp sửa khai trương cơ sở mới tại Khu chung cư cao cấp IMPERIA GARDEN – 203 Nguyễn Huy Tưởng. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những khách hàng sống tại khu vực quận Thanh Xuân và những vùng lân cận.Một cơ hội không thể tốt hơn để được sử dụng và tận hưởng quy trình giặt là CAO CẤP, dịch vụ TẬN TÌNH, cùng chờ đốn sự ra mắt của cơ sở mới cả nhà nhé <3 Hơn nữa trong thời gian từ 27/09 đến 01/10 tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại Fa-D Imperia Garden sẽ được giảm giá 10% trên tổng giá trị hoá đơn.____________________Fa-D: Giặt là #1 tại Hà Nội📞Hotline: 024 3944 7868🌟Website: https://fad.vn/

Người đăng: Fa-D: Giặt là #1 tại Hà Nội vào 24 Tháng 9 2017

 

Bạn chắc chắn sẽ NGỠ NGÀNG với quy trình giặt là CHẤT LƯỢNG CAO tại Fa-D! Những gì bạn muốn biết về dịch vụ giặt là cao cấp của Fa-D mà chưa bao giờ có cơ hội hỏi.

Fa-D: Một cơ hội không thể tốt hơn để được sử dụng và tận hưởng quy trình giặt là CAO CẤP, dịch vụ TẬN TÌNH, cùng chờ đốn sự ra mắt của cơ sở mới.

Giặt là Phát Đạt
About Giặt là Phát Đạt

No Comments

Leave a Comment