Giải pháp cho quần áo mùa ẩm ướt

Quý khách thắc mắc làm sao để lưu trữ đồ giặt trái mùa như áo đông, áo len, chăn bông tránh ẩm, mốc, gián rệp tấn công, hoặc là đơn giản chỉ là nhà quá chật không biết làm thế nào để tiết kiểm được thêm chỗ trong tủ? Câu hỏi đó luôn là một vấn đề đối với nhiều gia đình. Nỗi lo ngại này trở nên đặc biệt nghiêm trọng trong những ngày mùa mưa nồm.

Với hiện tượng ẩm, nồm với khí hậu những ngày mưa giài ở miền bắc, vấn đề trên tuy nghe có vẻ là một thử thách khá khó khăn nhưng chúng tôi đã có giải pháp cho Quý khách. Fa-D xin giới thiệu với Quý khách sản phẩm “Túi hút chân không”, với sản phẩm này Quý khách có thể sử dụng được tối đa diện tích không gian nhà của mình. Ngoài tiết kiểm về diện tích và không gian, dễ dàng vận chuyển khi phải đi xa, sản phẩm còn là nơi bảo quản đồ của Quý khách 1 cách tốt nhất tránh được các bụi bẩn, gián, rệp, mối, mọt, ẩm mốc, v.v. Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là như sau:

Tiết kiệm không gian

Túi hút chân không có khả năng tiết kiêm không gian quý giá của Quý khách. Khi cất bằng túi hút chân không thì quần áo chăn màn của Quý khách sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%. Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít. Những chất liệu nhẹ, xốp như chăn bông hay lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Còn với quần áo hoặc chăn len, băng lông Quý khách có thể tiết kiệm từ 35 đến 60% diện tích lưu trữ của mình.

Tránh ẩm mốc

Khi thay đổi mùa, quần áo cũng phải thay đổi theo, những đồ không dùng đến được Quý khách cất vào tủ cũng chưa yên tâm vì gián, mối, côn trùng, ẩm mốc, thậm chí là mùi của tủ, của thuốc chống gián và ẩm mốc. Với túi hút chân không thì Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm được, không những chống ẩm mốc, gián, mỗi côn trùng mà còn chống cả mùi lạ làm ảnh hưởng đến quần áo và gây khó chịu cho bản thân mình. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Tái sử dụng

Vì túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian, túi hút chân không có độ bền rất cao và có thể sử dụng lại mỗi khi cần thiết, nên Quý khách tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. Chính vì vậy Quý khách chỉ cần bảo quản túi tránh các vật nhọn có thể làm thủng vỏ bọc của túi hoặc chánh làm hư hỏng van hơi.

Thao tác đơn giản

Để hút hơi trong túi ra Quý khách có thể dùng bất cứ máy hút bụi thông thường nào. Điều này đảm bảo rằng Quý khách sẽ không bào giờ cần phải bận tâm làm thế nào để sử dụng túi mỗi khi cần thiết. Bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng có thể thao tác để bảo quản những đồ giặt quý giá của mình.

Sản phẩm túi hút chân không này được bán ngay tại các địa điểm của Fa-D. Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm về sản phẩm túi hút chân không này, hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn tại địa điểm Fa-D của mình.

Giặt là Phát Đạt
About Giặt là Phát Đạt