Tư vấn & Franchise

Với chất lượng đời sống càng ngày càng lên cao hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu tăng cao đối với dịch vụ giặt là thật sự là không thể bỏ qua. Fa-D là một trong những doanh nghiệp giặt là phát triển nhanh nhất hiện nay tại Hà Nội. Với mạng lưới các chi nhánh chính thức của mình và các đại lý, điểm nhận, Fa-D thực sự đã trở thành thương hiệu trong lĩnh vực giặt là.

Trang bị bởi những kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và những bí quyết của ngành giặt là cũng như các hiểu biết sâu về kỹ thuật của các trang thiết bị, dịch vụ Tư vẫn & Franchise nhằm tới các doanh nhân muốn lập nghiệp trong ngành giặt là hoặc đơn giản chỉ muốn trở thành đại lý ủy nhiệm cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp của Fa-D.

Bạn muốn đầu tư kinh doanh?

Bạn là người không biết kinh doanh mô hình giặt là nào là hiệu quả? Bạn không biết nên chọn mặt bằng ở đâu, nhắm đến đối tượng nào, sử dụng thiết bị nào là tốt nhất? Cùng hàng loạt vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ, nhân sự, công nghệ quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ là những vấn đề ban đầu mà có thể đẩy lui bạn từ ý định lập nghiệp của mình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Nay bạn đã không còn phải lo nữa. Fa-D sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn trên từng bước đi. Với những mô hình kinh doanh có sẵn và những công cụ quảng bá của Fa-D, bạn sẽ đơn giản trở thành chủ của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

batdan