Nhận & Trả hàng tại nhà

Dịch vụ nhận và trả hàng tại nhà là dịch vụ mới với mục đích giảm bớt những phiền hà bởi vì việc giặt là quần áo của Quý khách trong khi vẫn được phục vụ bởi chất lượng quen thuộc tại các địa điểm của Fa-D. Đồ giặt của Quý khách sẽ được các nhân viện của Fa-D đến nhận tận nơi và giao lại khi đã xử lý xong tại nơi ở, nơi làm việc của bạn. Quý khách sử dụng dịch vụ này có thể yên tâm rằng đồ giặt của Quý khách sẽ được bảo quản và đảm bảo chất lượng mà Quý khách đang quen trong các địa điểm của Fa-D.

Quy trình phục vụ

Để có thể sử dụng dịch vụ này Quý khách phải đến địa điểm Fa-D của mình, đăng ký thông tin khách hàng và lập tài khoản trả trước đồng thời nạp tiền vào tài khoản của mình. Mỗi khi sử dụng dịch vụ của Fa-D, giá trị hóa đơn cùng với phí dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản của Quý khách.

Quý Khách muốn biết thêm hoặc có quan tâm đến dịch vụ này, xin liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc yêu cầu nhân viên tại các địa điểm của Fa-D.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ NÀY?

Bạn thấy dịch vụ này là thứ bạn thật sự cần thiết? Bạn thật sự muốn trải nghiệm dịch vụ này ngay? Thật sự không có gì đơn giản hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Chương trình Elegance

Phí dịch vụ giao nhận tại nhà: 30,000 VND đối với các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa