Dịch vụ giặt là

Dịch vụ giặt là là một trong những dịch vụ trọng điểm của Fa-D đồng thời là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp, Fa-D luôn luôn nghĩ đến quyền lợi của khách hàng cũng như đạo đức trong kinh doanh. Fa-D luôn áp dụng các hiểu biết đặc biệt về tính chất vải, các chất tẩy và chất giặt để đáp ứng được mong muốn của khách hàng và đem lại kết quả tốt nhất.

Tại các địa điểm của Fa-D đặt tại các vị trí thuận lợi nhất, bạn sẽ được phục vụ bởi một chất lượng cáo nhất do Fa-D đặt ra. Các nhân viên được huấn luyện và đào tạo kỹ càng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho quý bạn phương pháp xử lý phù hợp nhất cho đồ giặt. Khách hàng đến với Fa-D sẽ yên tâm rằng giá trị sản phẩm của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu.

Công nghệ tiên tiến

Fa-D đến với thị trường Việt Nam với quy mô hoạt động lớn, áp dụng các công nghệ và thiết bị nhập khẩu từ Italy, một nước hàng đầu về công nghệ giặt khô, giặt nước, là hơi và xử lý vết bẩn của thế giới. Các thiết bị dùng bởi Fa-D đều là những thiết bị hàng đầu trong công nghệ giặt là hiện nay đảm bảo mọi yếu cầu như giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và nước, tiên tiến trong quá trình xử lý đồ giặt và đồng thời an toàn cho môi trường xung quanh chúng ta.

Thời gian thật sự quan trọng

Fa-D luôn có nghĩa là một giải pháp tối ưu nhất về thời gian, đáp ứng được sự biến đổi không ngừng của nhịp sống hiện đại ngày nay đồng thời là doanh nghiệp duy nhất cung cấp dịch vụ trả hàng trong ngày. Vậy nếu bạn mang đồ giặt của mình đến trước 9h sáng, bạn sẽ có thể lấy đồ giặt đó lại sau 5h chiều cùng ngày mà không phải trả thêm bất cứ phụ phí nào. (1)

Ngoài ra Fa-D cung cấp dịch vụ “Express 90” cho những khách hàng thật sự cần thiết lấy đồ giặt của mình trong thời gian ngắn nhất. Với dịch vụ này chỉ 90 phút sau khi đồ giặt của khách hàng được nhận và chuyển vào xử lý, bạn sẽ có thể nhận được đồ giặt của mình. Điều đó khó có thể tưởng tượng được đúng không bạn? (2)

Quy trình của chúng tôi

Fa-D hiện nay có khả năng cung cấp tất cả các loại dịch vụ giặt là trên địa bàn Hà Nội, như giặt khô, giặt nước, là hơi, tạo form bằng hơi, tẩy vết v.v. Tại các địa điểm giặt là của Fa-D đặt tại các vị trí thuận tiện nhất, bạn có thể tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp này.

  • Mọi thứ bắt đầu từ việc đón khách – Khách hàng đến các địa điểm của Fa-D, đầu tiên sẽ được nhận diện trên hệ thống quản lý đồ giặt chuyên nghiệp của Fa-D. Tại đây mọi thông tin về khách hàng được lưu trữ và bảo quản an toàn tuyệt đối. Sau đó đồ giặt của bạn sẽ được kiểm tra và lưu vào hệ thống. Mỗi khách hàng sau đó sẽ nhận được hóa đơn tính tiền cùng mã lô hàng của mình.
  • Kiểm tra lại để bảo đảm cho đồng tiền của bạn – Đồ giặt của khách hàng sẽ được kiểm tra lại trước khi chuyển vào khu vực xử lý. Tại đây các vấn đề như hư hỏng khuy cúc, rủi ro phai màu, co giãn được xác định và đánh dấu kỹ càng. Nếu đồ giặt không có khả năng xử lý an toàn, sản phẩm đó sẽ bị loại ra và hoàn trả lại cho khách hàng.
  • Giặt và sấy là công việc của chúng tôi – Tùy theo tính chất của sản phẩm, đồ giặt sẽ được giặt khô hoặc giặt nước và sấy khô.
  • Sản phẩm bắt mắt là do khâu hoàn thiện – Sản phẩm sau khi được giặt sạch và sấy khô, được là hơi hoặc thổi form để tạo dáng. Với cung cách này đồ giặt của khách hàng sẽ luôn như là ngày đầu tiên mới mua.
  • Đóng gói – Các sản phẩm được kiểm tra thêm một lần nữa. Sản phẩm không đạt về chất lượng được loại ra và xử lý lại trước khi được đóng gói và sẵn sàng trả lại cho khách hàng.
  • Đón tiếp khách hàng trở lại – Khách hàng đến nhận đồ được nhận diện trên hệ thống. Các sản phẩm của bạn được lưu tại đây làm làm công việc trả hàng cho khách hàng đơn giản như chưa bao giờ có.

(1) Không áp dụng đối với các mặt hàng yêu cầu cung cách xử lý đặc biệt. Để biết thêm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng.
(2) Phụ phí có thể được tính thêm đối với dịch vụ Express 90.