Elegance

Cung cấp các dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của Fa-D. Chương trình khách hàng thường xuyên Elegance là một trong rất nhiều nỗ lực của Fa-D mong muốn đem lại cho những khách hàng gắn bó những phần thưởng có giá trị, những ưu đãi xứng đáng. Elegance nghĩa là một lối sống tao nhã, thanh lịch và lịch sự và đó chính là phương châm thể hiện cho mục đích phục vụ cho nhũng người với lối sống này.

Lợi ích của tôi

Hội viên tham gia vào chương trình Elegance sẽ được cộng điểm mỗi khi sử dụng dịch vụ Fa-D và dùng điểm tích luỹ được để đổi lấy rất nhiều phần thưởng hấp dẫn trong các chương trình tri ân khách hàng của Fa-D.

Được nhận biết ở mọi khâu giao dịch và được cá nhân hoá các mối quan hệ với Fa-D có lẽ là lợi ích lớn nhất mà Fa-D mong muốn đưa đến cho những khách hàng quý giá nhất của mình.

Thẻ Hội viên Elegance

Để gửi tới quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, Fa-D sẽ phát hành thẻ Elegance tới quý khách hàng thân thiện, gắn bó và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Những khách hàng có thẻ Elegance ngoài chức năng tích điểm, lưu lịch sử giao nhận của khách, khách hàng còn nhận được sự ưu đãi từ Công ty. Hiện tại tất cả những khách hàng có thẻ Elegance đều được giảm 7% giá dịch vụ cho mỗi lần giặt.

Chương trình Elegance

Tôi muốn trở thành hội viên Elegance

Để trở thành hội viên Elegance, chưa bao giờ đơn giản hơn. Chỉ cần quý khách đến giao dịch tại các địa điểm của Fa-D và đăng ký thông tin khi giao dịch lần đầu, Quý khách sẽ tự động trở thành hội viên và lập tức hưởng được những ưu đái đặc biệt của chương trình này. Hoặc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây và để chúng tôi hoàn thành thủ tục đăng ký thay cho Quý khách.