Dịch vụ giặt là của Fa-D

Dịch vụ giặt là chất lượng cao là một trong những dịch vụ trọng điểm của Fa-D. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp, Fa-D luôn luôn nghĩ đến quyền lợi của khách hàng cũng như đạo đức trong kinh doanh. Vậy có thể bạn sẽ hỏi là dịch vụ của Fa-D khác biệt như thế nào và tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây?

Cung cấp dịch vụ cao cấp đáp ứng được những đòi hỏi cao của khách hàng hiện nay là một trong những thử thách lớn nhất trong ngành dịch vụ giặt là. Không chỉ vậy, thế giới thời trang cùng những sản phẩm và loại vật liệu vải mới được tung ra thị trường hàng mỗi ngày. Việc này làm cho công việc giữ gìn đồ giặt sạch sẽ và bền lâu rất khó khăn và phức tạp. Áp dụng quy trình sai, không đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc sai đối với các tính chất của chất vải có thể dẫn đến việc các đồ giặt quý giá của bạn sẽ bị hư hỏng mà không thể nào khắc phục được. Ngoài ra lựa chọn địa điểm giặt là không nguồn gốc, không rõ ràng, giá rẻ có thể nghĩa rằng những địa điểm đó không có đủ các công nghệ để xử lý đồ giặt theo đúng cung cách và chỉ thị, hoặc vì lợi nhuận cá nhân cố tình lừa dối khách hàng để sau đó chấp nhận rủi ro khi xử lý đồ giặt của khách hàng mình.

Vậy Fa-D khác biệt như thế nào?

Fa-D sẽ chỉ áp dụng các quy trình thích hợp nhất cho đồ giặt của khách hàng, đem lại cho khách hàng kết quả và chất lượng tốt nhất có thể. Fa-D tuyệt đối không bao giờ áp dụng công nghệ trái ngược với quy định và chỉ dẫn cuả nhà sản xuất, ngoài trường hợp được sự đồng ý hoặc chỉ thị của khách hàng. Ngoài ra Fa-D luôn áp dụng các hiểu biết đặc biệt về tính chất vải, các chất tẩy và chất giặt để đáp ứng được mong muốn của khách hàng và đem lại kết quả tốt nhất có thể.

Tại các địa điểm của Fa-D các nhân viên được huấn luyện và đào tạo kỹ càng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách phương pháp xử lý phù hợp cho đồ giặt của bạn, đảm bảo độ bền cho đồ giặt cũng như tránh chi phí không cần thiết. Đặc biệt chúng tôi sẽ không bao giờ lừa dối về cung cách xử lý đồ giặt của khách hàng.

Fa-D có dùng các chất giặt, chất tẩy nguy hại không?

Các chất giặt, chất tẩy, và các sản phẩm khác sử dụng khi xử lý làm sạch đồ giặt của khách hàng đều là những sản phẩm hàng đầu trên thế giới hiện nay, được Fa-D lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ những nhà cung cấp nước ngoài như Italy, Mỹ, Đức và đảm bảo an toàn và hoàn toàn không nguy hại cho người dùng cũng như môi trường xung quanh. Các sản phẩm này được cấp phép chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của các quốc gia hàng đầu về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Giặt là của Fa-D khác giặt là tại nhà như thế nào?

Các cung cách hoàn thiện dùng bởi Fa-D là những công nghệ giặt là chuyên nghiệp hoàn toàn khác biệt với cung cách giặt là dân dụng. Công nghệ này cho phép Fa-D luôn luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và độ bền của sản phẩm với giá cả phải chăng.

Ngoài ra áp dụng các công nghệ tiên tiến và thiết bị công suất cao, giảm thiểu sử dụng năng lượng và các chất giặt, chất tẩy, Fa-D đóng góp một phần không nhỏ vào nỗ lực bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

Để có thể chứng kiện tận mắt, bạn có thể đến trực tiếp các địa điểm giặt là của Fa-D đặt tại các vị trí thuận tiện nhất và trải nghiệm trực tiếp dịch vụ hàng đầu này.

Giặt là Phát Đạt
About Giặt là Phát Đạt