Cung cách quản lý cửa hàng giặt là

Chủ trương của Fa-D là tạo cho Quý khách một hình ảnh mới, với các dịch vụ chất lượng cao. Để có thể đáp ứng được các chủ trương đó và đạt sự hài lòng của khách hàng, Fa-D áp dụng hệ thống quản lý nhận và trả hàng bằng máy vi tính. Với nhịp sống biến đổi không ngừng ngày nay, việc nhận, trả hàng nhanh và không lầm lẫn trở thành điều thực sự quan trọng và không thể thiếu trong ngành giặt là.

Hệ thống quản lý nhận và trả hàng được phát triển bởi các đối tác với sự hỗ trợ của Fa-D là hệ thống tiên tiến nhất trong ngành giặt là hiện nay. Hệ thống này cho phép Fa-D quản lý tất cả các giai đoạn trong quá trình xử lý đồ giặt, từ nhận, tính tiền, xử lý, đóng gói đến trả hàng cho khách cũng như chất lượng các dịch vụ của Fa-D.

Hệ thống mã vạch chuyên cho ngành giặt là

Làm thế nào để quản lý hơn 3000 sản phẩm xử lý bởi Fa-D mỗi ngày? Giải pháp của Fa-D là hệ thống mã vạch áp dụng lần đầu tiên trong ngành giặt là tại Việt nam. Hệ thống mã vạch này được phát triển cùng với hệ thống nhận trả hàng vi tính. Mỗi mã vạch trong hệ thống này đều được thiết kế, in, và nhập khẩu từ Châu Âu về Việt nam.

Khách hàng đến với Fa-D sẽ được nhân viên nhận hàng và hệ thống quản lý & theo dõi sẽ mã vạch từng sản phẩm để tránh nhầm lẫn và thất lạc. Tiếp theo khách hàng sẽ được nhận hóa đơn với tất cả chi tiết, ngày nhận và ngày hẹn trả lại sản phẩm. Sau khi thanh toán dịch vu, sản phẩm sẽ được đưa vào quy trình xử lý. Hệ thống này giúp Fa-D quản lý thật chặt chẽ từng sản phẩm đồ giặt của Quý khách.

Giặt là Phát Đạt
About Giặt là Phát Đạt