2016 – Thư ngỏ

Trước tiên, thay mặt Công ty TNHH Giặt là Phát Đạt (Fa-D) tôi xin gửi tới quý khách hàng, đối tác, các cơ quan hữu quan, các thành viên và cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác phát triển Công ty trong năm vừa qua.

Với phương châm trở thành “Giặt là #1 tại Hà Nội”, Fa-D luôn nổ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty đồng hành với phong cách phục vụ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để vươn tới những tầm cao mới trong hoạt động kinh doanh của mình. Fa-D năm nay đã bước qua năm thứ 8 trên thị trường. Với mô hình kinh doanh và đầu tư mạnh mẽ Fa-D là doanh nghiệp giặt là chuyên nghiệp có năng lực và thực lực, chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là cao cấp, với phong cách phục vụ mới mẻ, giá thành hợp lý. Ở Fa-D, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ mà Fa-D cung cấp là cơ sở và động lực cho sự phát triển vững bền của Công ty.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với công nghệ trang thiết bị máy móc hiện đại, khách hàng của chúng tôi luôn hiểu rằng họ hoàn toàn có thể tin tưởng vào những giá trị đích thực tuyệt vời mà Fa-D mang lại. Bên cạnh đó, Fa-D còn hiểu được rằng CHẤT LƯỢNG và LÒNG TIN tạo nên sự khác biệt trong ngành dịch vụ giặt là. Vì thế, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi đều hiểu và thực hiện nghiêm túc các quy trình giám sát, quản lý chất lượng chặt chẽ nhằm đảm bảo niềm tin cho Quý khách.

Với những thành công bước đầu đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của đội ngũ nhân viên và những nỗ lực của Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi tin tưởng Fa-D sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giặt là tại Việt Nam và thực hiện được phương châm của mình trở thành đơn vị giặt là số 1 trên thị trường.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất đồng thời chúc Quý vị mừng một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và an khang – thịnh vượng!

PHAN Quốc Hoàng
Giám đốc Công ty TNHH Giặt là Phát Đạt

Giặt là Phát Đạt
About Giặt là Phát Đạt